Hà Nội, Việt Nam
Ngày 11 - 12 tháng 6 năm 2019

Days
Hours
Minutes
Seconds

Chào mừng quý vị tới Hội nghị Điện gió Việt Nam lần thứ hai!

 

Tiếp nối thành công của Hội nghị Điện gió Việt Nam lần thứ nhất đã diễn ra vào tháng 6 năm 2018 thu hút gần 200 đại biểu trong nước và quốc tế, 30 diễn giả tiêu biểu của ngành và chính phủ, Hiệp hội Điện gió Toàn cầu sẽ tổ chức Hội nghị Điện gió Việt Nam lần thứ hai tại Hà Nội trong hai ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2019, với sự hợp tác của GIZ, Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội và Đại sứ quán Ireland.

Việc thiết lập biểu giá FIT (Feed-in-Tariff) vào tháng 9 năm 2018 đã tạo ra động lực mới cho thị trường điện gió tại Việt Nam và thu hút hàng loạt dự án phát triển. Hiện tại tổng công suất điện gió được lắp đặt trên cả nước đã đạt 228 MW và chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu phát triển điện gió ở mức 800 MW vào năm 2020, 2.000 MW vào năm 2025 và 6.000 MW vào năm 2030.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một số thách thách về mặt chính sách cần được giải quyết để các nhà phát triển dự án có thể tạo ra các hợp đồng mua bán điện (PPA) có khả năng mang lại lợi nhuận từ góc độ tài chính dự án quốc tế, trong khi đó tiềm năng dài hạn và tác động hệ thống của năng lượng tái tạo vẫn chưa được công nhận đầy đủ trong quy hoạch dài hạn. Tại hội nghị được tổ chức ngày 12 tháng 6 và diễn ra trọn vẹn một ngày này, chúng ta sẽ thảo luận về những chủ đề nêu trên và các vấn đề cấp bách liên quan đến sự phát triển của một ngành công nghiệp điện gió và năng lượng tái tạo bền vững.

Các chuyên gia ngành công nghiệp điện gió trong nước và quốc tế, chuyên gia từ các tổ chức tài chính và đại diện cấp cao của chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam, sẽ thảo luận về những nội dung cần đạt được nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển hơn nữa của ngành điện gió.

Để được cập nhật thông tin về sự kiện này và các sự kiện sắp tới, hãy đăng ký để nhận bản tin của chúng tôi.

 

Đặt lịch ngay! ngày 11-12 tháng 6 năm 2019

 
 

Ngành công nghiệp ngoài khơi đang phát triển nhanh chóng với sự chênh lệch về giá cả và sự sẵn có ngày càng cao về công nghệ. Châu Á sẽ vượt qua châu Âu về mặt lắp đặt ngoài khơi. Việt Nam, với đường bờ biển dài, chắc chắn sẽ là điểm nóng ngoài khơi tiếp theo ở châu Á và sẽ dẫn đầu Đông Nam Á trong phát triển công nghiệp ngoài khơi. Mặc dù chưa phải là một ngành công nghiệp phát triển đầy đủ, đây là lúc phải chuẩn bị nền tảng cho sự phát triển công nghiệp ngoài khơi của Việt Nam.

Ngày 11 tháng 6, chúng tôi sẽ tổ chức “Hội thảo về Thúc đẩy huy động vốn của các Dự án Điện gió tại Việt Nam”. Hội thảo hướng tới mục tiêu cụ thể là các tổ chức tài chính quốc tế và trong nước, ngân hàng phát triển và các quan chức chính phủ. Hội thảo sẽ đề cập tới các vấn đề nóng liên quan tới huy động vốn cho các dự án điện gió.

Sau Buổi khai mạc vào tối ngày 11 tháng 6 – dành cho tất cả các khách tham dự hội thảo và hội nghị, hội nghị trọn vẹn một ngày sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6, bao gồm một loạt các phiên họp toàn thể và song song với những thông tin cập nhật về pháp luật, thị trường, chính sách và công nghệ, cũng như các vấn đề cấp bách liên quan đến sự phát triển của một ngành công nghiệp điện gió và năng lượng tái tạo bền vững. 
Các chuyên gia ngành công nghiệp điện gió trong nước và quốc tế, chuyên gia từ các tổ chức tài chính và đại diện cấp cao của chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam, sẽ tạo bối cảnh cho một cuộc thảo luận về những gì cần phải đạt được để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ngành điện gió.

Giá vé

Vé tham dự Hội thảo về huy động vốn (11/6)

Loại vé này cho phép tham gia:

 • Hội thảo về Thúc đẩy huy động vốn cho dự án điện gió, ngày 11/6
 • Buổi khai mạc diễn ra vào tối ngày 11/6

Vé bao gồm tài liệu hội thảo, giải khát giữa giờ và ăn trưa.

€175

or USD$200

Hội nghị Điện gió Việt Nam ngày 12/6

Loại vé này cho phép tham gia:

 • Buổi khai mạc diễn ra vào tối ngày 11/6
 • Hội nghị Điện gió Việt Nam ngày 12/6
 • KHÔNG BAO GỒM Tiệc chiêu đãi (Gala Dinner) ngày 12/6

Vé bao gồm tài liệu hội nghị, giải khát giữa giờ và ăn trưa.

€220

or USD$250

Vé tham dự Gala Dinner (12/6)

Loại vé này cho phép tham gia:

 • Tiệc chiêu đãi (Gala Dinner) ngày 12/6

€88

or USD$100

Vé COMBO Tiêu chuẩn (12/6)

Loại vé này cho phép tham gia:

 • Buổi khai mạc diễn ra vào tối ngày 11/6
 • Hội nghị Điện gió Việt Nam ngày 12/6
 • Tiệc chiêu đãi (Gala Dinner) ngày 12/6

Vé bao gồm tài liệu hội nghị, giải khát giữa giờ và ăn trưa.

€285

or USD$325

Vé COMBO 2 ngày (11-12/6)

Loại vé này cho phép tham gia:

 • Hội thảo về Thúc đẩy huy động vốn cho dự án điện gió, ngày 11/6
 • Buổi khai mạc diễn ra vào tối ngày 11/6
 • Hội nghị Điện gió Việt Nam ngày 12/6
 • Tiệc chiêu đãi (Gala Dinner) ngày 12/6

Vé bao gồm tài liệu hội thảo và hội nghị, tất cả các bữa giải khát giữa giờ và ăn trưa.

€350

or USD$400

Quý vị có phải thành viên của Hiệp hội Điện gió Toàn cầu (GWEC)?

Nếu là thành viên của GWEC, vui lòng liên hệ Carolyn Gill để tìm hiểu thêm về các mức chiết khấu đối với tất cả các vé tham dự sự kiện dành riêng cho thành viên!

Phòng ở

Đại biểu tham dự sự kiện Điện gió Việt Nam có cơ hội được hưởng chiết khấu dành riêng cho đại biểu tham dự tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

Khách sạn Pan Pacific

Đặt phòng

Số lượng phòng hưởng mức giá chiết khấu ưu đãi có hạn.

Hãy đặt sớm! Đến trước được phục vụ trước

Nhà tài trợ

Đối tác truyền thông

Liên hệ

Programme & Logistics

Sponsorship

Media Enquiries

Stay updated

Join our list of industry leaders to receive the latest updates about our events and webinars for markets across the world.

Scroll to Top